Công an xã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch vận động, tuyên truyền, hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã Mỹ Trung năm 2023.

Thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 23/02/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án 06/CP năm 2023 và những năm tiếp theo;  Kế hoạch số 120a/KH-TCTTKĐA ngày 03/4/2023 của Tổ công tác Đề án 06 xã Mỹ Trung về triển khai thực hiện nhiệm vụ giải pháp thúc đẩy thực hiện Đề án 06 năm 2023.

Để phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên Thanh niên, Hội viên Hội phụ nữ xã trong triển khai vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn huyện nói chung và xã Mỹ Trung nói riêng.

Ngày 07/4/2023, Công an xã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch vận động, tuyên truyền, hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã Mỹ Trung năm 2023