UBND XÃ MỸ TRUNG TỔ CHÚC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH TRƯỞNG THÔN

UBND XÃ MỸ TRUNG, MTTQ XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH TRƯỞNG THÔN
VÀ TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN SAU SÁP NHẬP THÔN

Thực hiện Nghị quyết số 63/NQ-HĐND ngày 02/12/2021 của Hội đồng nhân tỉnh Nam Định V/v thực hiện Đề án sáp nhập thôn xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Nam Định giai đoạn 2021 - 2022.
     Ngày 08/01/2022 UBND xã Mỹ trung  và Thường trực MTTQ xã tổ chức hội nghị công quyết Quyết định chỉ định bà: Trần Thị Son - Sinh năm 1972 làm trưởng thôn Đông Khê Trại. Thường trực MTTQ công bố quyết định chỉ định ông Mai Trung Lục - Sinh năm 1966 làm trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Đông Khê Trại.
  Ngày 09/01/2022 UBND xã Mỹ trung  và Thường trực MTTQ xã tổ chức hội nghị công quyết Quyết định chỉ định ông: Trần Ngọc Dũng - sinh năm 1963 làm trưởng thôn  Đệ Nhì. Thường trực MTTQ công bố quyết định chỉ định ông Trần Trọng Tùy - Sinh năm 1950 làm trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Đệ nhì.