TRƯỜNG THCS XÃ MỸ TRUNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 -2022

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9 cô và trò trường THCS xã Mỹ Trung đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 theo đúng qui định phòng chống dịch bệnh Covid 19 đảm bảo gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa, vui tươi, phấn khởi. Tới dự và chung vui với cô trò nhà trường có đ/c Phạm Thị Thu Hiền - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy.

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu tuy trước mắt còn nhiều khó khăn  thách thức nhưng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương chúng ta tin tưởng rằng cô và trò trường THCS xã Mỹ Trung sẽ nỗ lực vượt khó đi lên, đoàn kết 1 lòng thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỞNG THCS XÃ MỸ TRUNG