HUYỆN ỦY MỸ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐẢNG TRONG SẠCH VỮNG MẠNH 5 NĂM GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

Ngày 07/9/2021 Huyện ủy Mỹ lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh 05 năm (giai đoạn 2016 – 2020) và khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên.

Đồng chí Trần Ngọc Hiển - UV BTV, Trưởng BTC Huyện ủy Mỹ Lộc trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh 5 năm giai đoạn 2016 - 2020.

Đồng chí: Trần Thế Lợi - Bí thư chi bộ 8 - Đảng bộ xã Mỹ trung phát biểu tham luận tại hội nghị.

Vinh dự cho Đảng bộ xã Mỹ Trung  có đồng chí Trần Thế Lợi - Bí thư chi bộ 8 và đồng chí Trần Văn Đối - Bí thư chi bộ 10 được BTV Huyện ủy khen thưởng có thành tích tiêu biểu 5 năm giai đoạn 2016 - 2020.

CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN CỦA CÁC ĐẢNG BỘ, CHI BỘ TRỰC THUỘC  HUYỆN ỦY MỸ LỘC ĐÃ CÓ
THÀNH TÍCH  TIÊU BIỂU GIAI ĐOẠN 2016 - 2021 ĐƯỢC BAN THƯỜNG VỤ  HUYỆN ỦY KHEN THƯỞNG

Đồng chí: Trần Văn Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mỹ lộc phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị.