HỘI NGHỊ CÔNG BỐ ĐỊNH KIỂM TRA VIỆC LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TRÊN ĐỊA BÀN

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ  ĐỊNH KIỂM TRA VIỆC LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MỸ TRUNG

Căn cứ Quyết định số 80-QĐ/HU ngày 24/8/2021 của Huyện ủy Mỹ Lộc, Quyết định kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn nâng cao gắn với thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp đối với Đảng ủy xã Mỹ trung.  Đồng chí Đặng Văn Mịch - Huyện ủy viên, Trưởng phòng NN thay mặt đoàn kiểm tra công bố quyết định. Đồng chí Lê Quang Huy - UVBTV, phó chủ tịch UBND Huyện, trưởng Đoàn.,Thông báo kế hoạch kiểm tra, thông qua mục đích, yêu cầu cuộc kiểm tra., nội dung kiểm tra. Sau khi trao đổi thảo luận , Đồng chí Lê QUang Huy - UVBTV, phó chủ tịch UBND Huyện, Trưởng Đoàn đề nghị Đảng ủy - UBND xã chuẩn bị báo cáo,tài liệu liên quan phục vụ công tác kiểm tra để cuộc kiểm tra tiến hành đúng thời gian và đạt kết quả tốt./.