ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN XÃ MỸ TRUNG NHIỆM KỲ 2022 - 2027

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ MỸ TRUNG

NHIỆM KỲ 2022 - 2027

--------

Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện Đoàn Mỹ lộc; Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Mỹ trung V/v tổ chức đại hội Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 24/4/2022, Đoàn xã Mỹ trung đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - UVBT, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Mỹ lộc, giám đốc TTBDCT Huyện; đồng chí Lê Đức Quynh - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Mỹ lộc; đồng chí Mai Đình Thân - Bí thư Đảng bộ xã Mỹ trung, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm; ĐB Đoàn trường Trần Văn Lan, Đoàn xã Mỹ Tân. Cùng 71 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần  "ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN" Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí trong BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027 đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn, cơ cấu, thành phần; Đại hội bầu 07 đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên xã Mỹ Trung đi dự Đại hội đại biểu Huyện Đoàn Mỹ lộc nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM xã Mỹ trung.