BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ MỸ TRUNG SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ 3, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ 4 NĂM 2021

BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU CHIẾN  BINH XÃ MỸ TRUNG NHIỆM KỲ 2017 - 2022 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ III VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ IV. ĐỒNG THỜI THỰC HIỆN QUY TRÌNH  RÀ SOÁT BỔ SUNG QUY HOẠCH CÁN BỘ HỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2027, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB XÃ NHIỆM KỲ 2022 - 2027.

Đồng chí: Trần Văn Nhân - Chủ tịch Hội CCB xã  triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác hội quý 4:
   1- Tiếp tục tuyên truyền cán bộ, hội viên thực hiện túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong việc cưới, việc tang đảm bảo theo quy định về công tác phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 của các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương.
 2- Tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao của địa phương như: Duy trì phong trào "Ngày thứ 7 -  Chủ Nhật xanh" tổng dọn VSMT, tham gia các hoạt động phong trào  do địa phương phát động.
 3- Tham gia xây dựng chính quyền: Đóng gớp ý kiến vào Kế hoạch, đề án sắp xếp, sáp nhập thôn (xóm) giai đoạn 2021 - 2022.
4- Tổ chức tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 gắn với đại hội chi hội nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu đoàn Đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội CCB xã Mỹ trung nhiệm kỳ 2022 - 2027.